Thần số học Pythagoras

Coaching Thần số học – Thấu hiểu bản thân, Làm chủ cuộc đời

Vạn vật trong vũ trụ đều sở hữu một tần số năng lượng – và các con số cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, mọi con số (cũng như chữ cái) đều có tần số năng lượng riêng; những tần số năng lượng đó đều góp phần ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Thần số học Pythagoras là bộ môn khoa học siêu hình do triết gia và nhà toán học Hy Lạp Pythagoras sáng tạo ra cách đây hơn 2500 năm, nghiên cứu mối quan hệ giữa các con số và chữ cái với tính cách và những sự kiện trong đời của chúng ta. Thần số học chỉ ra bản thiết kế rõ nét của cuộc đời bất cứ con người nào, được coi là một trong những công cụ phát triển bản thân chuẩn xác, mạnh mẽ nhất hiện nay.

 

Nắng giúp bạn thấu hiểu bản thân thông qua 17 chỉ số là kim chỉ nam cho cuộc đời của mình, đồng thời đưa ra giải pháp hiệu quả, thiết thực để giải quyết các vấn đề hiện tại. lựa chọn ngành nghề hay con đường phát triển bản thân, cải thiện các mối quan hệ, lên kế hoạch tương lai, chuẩn bị cho những thách thức và nắm bắt những cơ hội.

17 chỉ số bao gồm :

– Chỉ số đường đời

– Chỉ số sứ mệnh

– Chỉ số linh hồn

– Chỉ số nhân cách

– Chỉ số thiếu

– Chỉ số cân bằng

– Chỉ số ngày sinh

– Chỉ số đam mê

– Chỉ số trưởng thành

– Chỉ số tư duy lý trí

– Chỉ số sức mạnh tiềm thức

– Chỉ số kết nối đường đời – sứ mệnh

– Chỉ số kết nối linh hồn – nhân cách

– Chỉ số chặng

– Chỉ số thách thức

– Chỉ số năm

– Chỉ số tháng

máy ép cám viên máy làm cám viên máy sấy hoa quả máy sấy thực phẩm tủ sấy công nghiệp máy băm chuối máy thái chuối máy vặt lông gà