VÌ SAO TÔI CHƯA AN YÊN ?

Trong cuộc đời, bạn bắt đầu bằng những công việc mang lại thu nhập ổn định, sau này có lương hưu, được ghi nhận/ thể hiện năng lực bản thân, hay đến thu nhập cao, lên sếp,…

Các ngưỡng ấy đi qua bạn sẽ có nhu cầu kiếm tìm 1 thứ lớn lao hơn, cho bạn thấy thật sự có ý nghĩa. Vì ý nghĩa đó, bạn sẵn sàng hi sinh thời gian, chất xám, công sức, sự ổn định, profile, địa vị và nhiều thứ…Đó là bởi vì thể “tinh thần” của bạn thôi thúc. Từ công việc đầu tiên cho tới ngưỡng này có khi cần tới 5-10-20-30 năm, hay chẳng bao giờ, tuỳ tiến trình của mỗi người.

Con người có 4 thể : thể vật lý-vật chất (cơ thể, thân xác), thể ý thức ( suy nghĩ, tư duy) , thể cảm xúc (cảm nhận), thể tinh thần (tâm hồn, linh hồn).

Mỗi thể đều cần có những loại thức ăn riêng. Thể vật lý cần cơm ăn áo mặc trà sữa. Thể ý thức cần tri thức qua học hành sách vở,…Thể cảm xúc cần bạn làm gì đam mê, vui thú. Còn thể tinh thần thì cần bạn làm thứ linh hồn của bạn thôi thúc.

4 thể được ăn đủ bạn mới hạnh phúc, viên mãn dài lâu. Nếu chỉ cho thể vật lý ăn mà 3 thể kia ko đc ăn, bạn sẽ sớm ko hạnh phúc. Hoặc chỉ vui rất ngắn trong 1 thời điểm xong lại hết vui. Còn nếu 3 thể khác được ăn, trừ thể tinh thần thì tuỳ cấp độ phát triển của bạn, sẽ có thể tới lúc bạn thấy đó là vấn đề. Cũng có thể bạn sẽ ko bao giờ NGHĨ/CẢM THẤY đó là vấn đề nếu như bạn còn phải loay hoay với những vấn đề của các thể khác.

Linh hồn của bạn khao khát điều gì ?

Chăm sóc cho linh hồn của bạn, rồi bạn sẽ thấy đủ đầy, an yên  Cung cấp đủ dưỡng chất cho các thể ở trong, bạn sẽ thành thỏi nam châm thu hút vật chất bên ngoài để có cuộc sống giàu có, hạnh phúc.

Hãy liên lạc với Nắng để biết 17 chỉ số trong Thần số học là kim chỉ nam cho cuộc đời của bạn trong đó có chỉ số linh hồn.

#ChữalànhvớiNắng
#Thầnsốhọc

 

máy ép cám viên máy làm cám viên máy sấy hoa quả máy sấy thực phẩm tủ sấy công nghiệp máy băm chuối máy thái chuối máy vặt lông gà